Friday, May 8, 2020

24 ชม. ของ EURAUD 7 พ.ค. 2020 เล่าเรื่องผ่านมุมมองของ เอไอ pb5 (ProfitBee59 V5.0)


เข้าเขตวันใหม่ ตี 4 เมืองไทย เส้นรายวัน 20 แท่ง 1d(20) สีชมพู ตัดเส้นราย 15 นาที 20 แท่ง 15m(20) สีเทา โดยตัดลงล่าง เกิด + สีเหลืองเป็นจุดสังเกต พอโตเกียวทำงาน (เข้าเขตแถบน้ำตาล) ราคาก็พุ่งขึ้นไปหาเส้นฟ้าเก่า เพื่อขึ้นไปกิน stop loss ของคนที่คาดว่าราคาจะลง เลยเข้าขายชอร์ตเอาไว้ และตั้งตัดขาดทุนไว้แถวเส้นสีฟ้าข้างบน พวกนี้คิดแบบหมี คาดทิศทางราคาถูกว่าจะเป็นขาลง แต่ตั้งตัดขาดทุนไว้ใกล้เกินไปเลยถูกเหวี่ยงขึ้นไปกิน ความจริงแล้วไม่ว่าจะตั้งสูงขึ้นไปแค่ไหนก็ถูกกินอยู่ดี โทษฐานไม่ประมาณตน เข้าชอร์ตตัดหน้าเจ้าตลาด การขึ้นไปแบบนี้เรียกว่า stop hunting พวกหมีถูกเจ้าตลาดขึ้นไปยิงทิ้ง

นอกจากพวกหมีที่เข้าขายชอร์ตตัดหน้าเจ้าตลาดแล้ว ยังมีอีกพวกหนึ่ง หัวหมอมองว่าราคาจะขึ้นยาวไปด้านบน พวกนี้ถูกเจ้าตลาดปั่นหัวให้คิดแบบกระทิง เลยตั้งซื้ออัตโนมัติไว้หากราคาเริ่มสูงขึ้นไปอีก เลยถูกเจ้าตลาดลากราคาขึ้นไปจับใส่กรงเอาไว้ แล้วลากกรงลงมาข้างล่าง บางส่วนที่ตั้งตัดขาดทุนเอาไว้ใต้จุดเข้าซื้อก็จะถูกยิงทิ้งแล้วถีบออกจากกรง บางส่วนไม่ได้ตั้งตัดขาดทุนเอาไว้ก็จะติดอยู่ในกรง ออกไม่ได้เลยถูกลากลงเขามาเรื่อย ๆ ยิ่งลงเขาไกลเท่าไหร่ เงินในพอร์ตยิ่งร่อยหรอลงอย่างรวดเร็วจนเกลี้ยงพอร์ตในที่สุด พอเงินหมดก็อดตายคากรง การขึ้นไปเพื่อยิงทิ้งกระทิงที่ตั้งตัดขาดทุนเอาไว้ และจับกระทิงพวกที่ประมาทไม่ตั้งตัดขาดทุน ใส่กรงแล้วลากลงมาให้อดตายคากรงแบบนี้เรียกว่า bull trapping ดังนั้นการปั๊มราคาขึ้นไปแถวเส้นรับต้านสีฟ้าเก่า จึงเป็นการล่าสัตว์สามกลุ่มในครั้งเดียว คือ 1. ยิงทิ้งหมีที่รู้ทันเกินหน้าเจ้าตลาด 2. ยิงทิ้งกระทิงที่โลกสวย แต่ตั้งคัตลอสไว้ และ 3. จับกระทิงโลกสวยที่ไม่ตั้งตัดขาดทุนใส่กรงลากลงมาให้อดตาย พวกที่โดนหนักสุดคือพวกอดตายในกรงเพราะเงินเกลี้ยงพอร์ต

ช่วงหลังแปดโมงเช้า เส้น 15m(20) เปลี่ยนจากขาขึ้นสีเทา เป็นขาลงสีแดง ส่วนเส้น 1d(20) สีชมพูลงไปรอที่ต่ำ ๆ ล่วงหน้าไปไกลแล้ว นักลงทุนที่เคารพเจ้าตลาด เป็นหมีมีสัมมาคารวะ จะรอให้เกิดการ stop hunting และ bull trapping ขึ้นก่อน แล้วจึงเข้าขายชอร์ตตามหลังเจ้าตลาดอย่างเจียมตัว ที่บริเวณเส้น 15m(20) สีแดง มีป้าย Dn สีแดง แล้วนั่งบนหลังกรงดักกระทิงลงเขามาพร้อมเจ้าตลาด ลงเขามาเรื่อย ๆ กระทิงในกรงตายกันหมดแล้ว จนมืดค่ำแล้ว หมีง่วงนอนเลยโดดลงจากกรงกระทิง หาที่นอนพักแถวเชิงเขา จบการผจญภัยสำหรับวันนี้ ส่วนเจ้าตลาดก็เอาซากหมีซากกระทิงที่ยิงได้บนเขา และซากกระทิงที่อดตายในกรง ไปขายในเมือง แล้วรอขึ้นเขาหรือลงห้วย ล่าหมีล่ากระทิงกลุ่มใหม่ ๆ กันอีกในวันต่อไป

 ในภาพ ความสูงต่างระดับของเส้น 1d(20) หรือภูเขาสีชมพูที่เจ้าตลาดลากกรงกระทิงลงมา มีระยะทาง (ผลกำไร) 1.68485 - 1.66762 = 0.01723 ออสซี่ต่อยูโร หรือ 172.3 pips นักลงทุนที่ไม่โลภจนอาจเกิดความเสียหายใหญ่หลวงได้ จะคาดหวังกำไรจากการลงทุนค่าเงินแบบบ้าน ๆ สัปดาห์ละ 50 pips ดังนั้นกำไร 172.3 pips ของวันนี้จึงถือว่ามหาศาลทีเดียวครับ

Get access to ProfitBee59
stock graph ai [ CLICK HERE ].


No comments:

Post a Comment